การซาวด์

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่ทำอัลตร้าซาวด์ดูหัวใจลูก แล้วพบ ว่ามีก้อนเนื้ออยู่หลังโพรงมดลูก และหมอยังไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร ซึ่งมดลูกและรังไข่ก็ปกติดี และท้องในโพรงมดลูกตัวเล็กมีหัวใจแล้ว ทุกอย่างปกติ แต่กังวลเจ้าก้อนเนื้อเนี่ยค่ะ แม่ๆท่านไหนซาวด์แล้วพบปัญหาเหมือนแม่บ้านนี้ย้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ....ขอบคุณค่ะ

การซาวด์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยมีถุงน้ำรังไข่ค่ะ มีก่อนท้อง แล้วหมอเชียร์ให้ท้อง พอท้องได้3เดือน มันก็ยุบหายไปเองค่ะ ของแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ? ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

หมอ บอกว่ามีก้อนเนื้อ ที่หลังโพรงมดลูก แต่รังไข่และมดลูกปกติ หมอบอกอาจเป็นลำไส้ ก็ได้ แล้วเขาก็นัดมา ซาวด์อีกรอบหน้า เพื่อดูว่าก้อนเนื้อหายไปหรือว่าโตขึ้น ค่ะ