น้ำเดินตอน5เดือน

สอบถามแม่ๆท่านไหน เคยมีภาวะถุงน้ำคล่ำรั่วบ้างไหมคะ ดูแลตัวเองกันยังไง แล้วยื้อได้เท่าไหร่ ตอนนี้เคลียดมากเลยคะ หมอบอกมีโอกาสแท้งสูงมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอหมอแอดมิชได้ไหมคะ เพื่อความปลอดภัยกับทั้งคู่