ขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆท่านไหน ขูดมดลูกมา 2 3 วันแล้วยังปวดท้องยุบ้างค่ะ พอดีปวดท้องหน่วงๆ ตุ๊บๆบางที เดินก็ปวดหน่อยๆนั่งเสยๆก็ปวด พอดีเดินทางจาก สป ไป โคราช ค่ะ เป็นไปได้ไหม เรานั่งรถนาน มันสะเทือน เวลารถกระโดน หลบหลุม ขูดวันนี้ เดินทางพรุ่งนี้ แบบนี้ต้องพักนานไหมถึงจะหายสนิท ไม่อยากปวดท้องอะไรล่ะ ทรมาน บางที แต่เลือดไม่ค่อยออกแล้วค่ะ มีก็นิดเดียว

3 ตอบกลับ

เรายังปวดหน่วงๆอยู่ค่ะช่วงอาทิตย์แรกวันที่ 3-4 ช่วงที่ปวดมากเราทานพาราค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ได้หรือปวดนานไม่หายลองกลับไปพบคุณหมอดูนะคะ

6y ago

ปวดมากขึ้น ปวดบ่อยขึ้น หรือเพราะว่ายังไม่ถึงอาทิตย์ ขอบคุณจ้า รอกลับค่อยไปหาหมอดูอีกทีจ้า เดิน ยืน บ่อยก็ปวด เฮ่อ รักษายากจัง

ปกติค่ะงดน้ำเย็นยกของหนักกอนวานชักมดลูกค่ะจะดีขึ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวด ไม่ทำไรเลย ยังปวด เป็นพักๆ แต่ไม่สบายใจเลย