ขูดมดลูกมา2เดือนแล้วตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าๆจะสามารถแท้งบุตรได้อีกไหมน้องจะสมบูรณ์ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่สามารถรู้ได้ค่ะ ต้องไปฝากครรภ์และซาวด์ดู แต่ที่แน่ๆแม่ควรทานโฟลิกไว้เลยค่ะ บำรุงครรภ์ช่วงสามเดือนแรกจำเป็นมาก

1y ago

ขอบคุณคะ

เปนเหมือนกันเลย ค่ะ ยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อ 3 เดือนก่อน ตอนนี้ ท้องได้ 1 เดือน แม่ไปฝากท้องยังคะ

1y ago

ฝากแล้วคะขอให้คุณแม่แข็งแรงแล้วน้องก้อแข็งแรงด้วยนะคะ

คุณแม่ลองตรวจติดต่อกัน4-5วันนะ ช่วงฉี่แรกเช้านะ #รอลุ้นนะคะ