น้องแพ้นมวัว

สอบถามแม่ๆท่านใดที่เคยประสบปัญหาลูกแพ้นมวัวบ้างไหมค่ะใช้เวลานานไหมกว่าจะรักษาหาย คุณหมอให้แม่เปลี่ยนนมลูกเป็นนูตรามีเยนกินได้3 วัน ปรากฏว่าน้องผื่นขึ้นเยอะกว่าเดิม แม่ควรทำยังไงดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แพ้โปรตีนจากนมวัวให้เปลี่ยนเป็นนมแพะแทนได้ค่ะ ประมาณน้องได้1ขวบ+ก็มีโอกาสหายได้ค่ะ