ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ อายุครรภ์35+5W กินอะไรก็ท้องเสีย (ถ่ายแบบท้องเสียแต่ถ่ายรอบเดียว) บางทีไม่สบายท้องค่ะ ปวดมวนท้องไปหมด แต่ไม่ถ่าย แบบนี้อันตรายไหมคะ ปล.กินยาที่โรงพยาบาลให้อยู่2ตัวค่ะ เป็นยาธาตุเหล็กกับยาไตรเฟอร์ดีน มีส่วนเกี่ยวข้องกันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียเป็น1ในอาการเจ็บท้องคลอดหรือเจ็บท้องเตือนค่ะ ถ้าไม่หายหาหมอนะค่ะ

อาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะ บ้านนี้เคยเป็น ลองไปหาหมอดูนะคะ กลัวอันตราย

1y ago

หมอเคยบอกมานะคะว่ากินยาชนิดนี้แล้วจะมีเอฟเฟคประมาณนี้ แต่ก่อนหน้านี้ไม่เป็นค่ะ เพิ่งมาเป็นช่วงสัปดาห์นี้ #ขอบคุณมากเลยนะคะ เดี๋ยวหนูถามหมอรอบต่อไปค่ะ💗🙏🏻🙏🏻