สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยจ้าา ท้องได้ 2 เดือน แต่หิวบ่อยมาก ชอบหิวตอนดึกๆ ตี 1-2 ว่าจะไม่ลุกมากินแต่ก็จะอาเจียนค่ะ นอนไม่หลับ คุณแม่ๆท่านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ กินได้กินเลยค่ะ ถ้าปล่อยให้หิวมากๆจะเวียนหัวได้ค่ะ