ลูกร้องไม่หยุด น้อง1เดือน25วัน

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ มีอยู่ช่วงเวลาหนึ่งที่ลูกจะร้องไห้แบบไม่หยุดร้องกลั้นจนแดงไปหมดร้องแบบน่ากลัวเลยค่ะสงสารลูกมาก สังเกตแล้วว่าหิวไหมก็ไม่กินค่ะ ปลอบก็ไม่หยุด เช็คตามตัวลูกปกติทุกอย่างลองอุ้มทุกท่าที่เค้าเเนะนำมาก็หยุดได้พักเดียวก็ร้องอีก เค้าจะเป็นแบบนี้แทบทุกวันพอถึงช่วงเวลาที่เค้าเคยร้องก็จะร้องเป็นเวลานานเลยค่ะใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะลองทำแทบทุกอย่างที่เค้าว่าช่วยได้แล้วแต่ไม่เป็นผลเลย บ้านนี้เป็นคุณแม่มือใหม่แถมเลี้ยงเดี่ยวด้วย เครียดมากค่ะสงสารลูก

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับโคลิคดูนะคะ