สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะหนูพึ่งตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์(ท้องแรก)หนูมีอาการแพ้ท้องเวียนหัวมากๆบางวันกินข้าว

กินไรไม่ได้เลยวันนี้หนูอ้วกจนมีน้ำเหลืองออกมา(ปกติถ้าไม่กินข้าว)แล้วมีเลือดปนออกมาด้วยมันเป็นเรื่องปกคิมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ กระเพาะอาหารอาจจะเป็นแผลแล้ว ต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ