นมเเม่เล็กจะมีน้ำนมไหม

สอบถามแม่ๆท่านอื่น แม่นมเล็กจะมีน้ำนมไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ เราก็เล็กกังวลเหมือนกันแต่พอคลอดมาหมั่นเอาลูกเข้าเต้าหรือปั๊มบ่อยๆ นมก็จะคัดมีขนาดใหญ่ขึ้นและมีน้ำนมให้ลูกทานเอง

ปริมาณน้ำนมไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดค่ะแม่ หมั่นมีวินัยในการปั๊มนมก็จะเยอะขึ้นค่ะ