นมแม่เล็กจะมีน้ำนมไหม

สอบถามแม่ๆท่านอื่น แม่นมเล็กจะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เรานม 32 เต้าล้วนจนลูก 1.3 ขวบแล้วค่ะ หมั่นบำรุงน้ำนม กระตุ้นน้ำนม พวกผงชง อาหารบำรุงนมอย่าให้ขาด กินข้าวให้ครบมื้อ กื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราเต้าใหญ่น้ำนมมาไม่เยอะ อาจจะขึ้นกับการดื่มน้ำ เข้าเต้า หรือขยันปั๊มนมไม่ตกรอบ ทานของบำรุง เพื่อนเราผอมบาง หน้าอกเล็ก แต่น้ำนมมาเยอะมาก

นมเล็ก​ นมใหญ่ไม่ใช่ตัวชี้วัดเรื่องน้ำนมค่ะแม่​ บ้านนี้ก็นมเล็ก😂 มีแต่คนทักว่าแม่ก็นมเล็กนิดเดียว​ แต่ทำไมลูกจ้ำม่ำจัง​ เอาน้ำนมมาจากไหนเยอะแยะ

บ้านนี้ก็นมเล็กค่ะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมก็เยอะเองค่ะไม่เกี่ยวกับนมเล้กนมใหญ่ 🥰🥰

ขนาดเต้านมไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

คิดเหมือนกันเลยแฟนแซวบ่อยๆว่านมเล็กจะมีนมให้ลูกไหม55555

ขนาดของเต้านมไม่เกี่ยวกับปริมาณของน้ำนมค่ะแม่

เหมือนเจอเพื่อนที่มีคำถามเดียวกันเลย 🥹🥹

ไม่เกี่ยวกับขนาดเลยจ้าแม่