เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆทุกท่านและขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครื่องปั๊มนมHana มีคุณแม่ท่านไหนเคยใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้ไหมคะ อยากทราบว่าใช้ดีหรือป่าว แม่บ้านนี้มีงบซื้อเครื่องปั๊มไม่เกินพันห้าค่ะ เลยเล็งยี่ห้อนี้ หรือแม่ๆมียี่ห้ออื่นที่ไม่แพงแต่ใช้ดีแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❤️

เครื่องปั๊มนม
1 ตอบกลับ

เราอยากแนะนำนะคะ ถ้าสนใจจะเป็นแม่ปั๊มนมจริงๆ เพราะการลงทุนกับเครื่องปั๊ม ไม่หนักหนาเท่าการซื้อนมผงให้ลูกกินนะคะ ของเราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า ซื้อมา 2,400 ปีกว่าแล้วยังแรงดี ปั๊มเกลี้ยงเต้า ไม่เคยทำให้นมแข็งหรืออักเสบเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ส่วนของเสื้อผ้า สามารถลงได้ค่ะ เพราะน้องโตเร็วมาก ไม่ต้องตุนเยอะค่ะ ทะยอยซื้อทีหลังได้นะคะ 😊