ท่านอนที่ควรนอน

สอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยจ้า ตอนนี้เข้า7เดือนแล้ว พึ่งจะศึกษาว่าต้องมีท่านอนที่ถูกวิธี คือที่ผ่านมานอนท่าที่ตัวเองสบายตลอดหรือตะแคงทั้งซ้ายและขวา และเวลาตะแคงจะยกขาผาดกับหมอนข้าง นอนมาแบบนี้ตลอดเลย แบบนี้จะอันตรายกับลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่พยายามตอนตะแคงซ้ายค่ะ เขาแนะนำมา