ไม่กินข้าวเหงื่อออกเยอะน้องจะเป้นเกี่ยวกับโรคทรางเหมือนคนสมัยก่อนพูดมั้ย

สอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะพอดีลูกไม่ยอมกินข้าวเลยกินมากสุด3-4คำแต่ก่อนหน้านี้น้องกินข้างเก่งมากน้อง1ขวบ7เดือนป้าข้างบ้านและแม่แฟนก็แนะนำให้พาลูกไปกวาดยาแก้ทรางและน้องเป้นคนขี้ร้อนอากาศเย้นน้องก้เหงื่อออกเป้นบ้างครั้งแต่เวลาน้องวิ่งเล่นน้องก้เหงื่อออกเยอะมากแบบนี้น้องเป้นเกี่ยวกับโรคทรางมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ