สามีนอกใจท้อง6เดือน

สอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ สามีนอกใจเราไปมีชู้แถมเราจับได้ก็ไม่ขอโทษไม่รู้สึกผิดอะไรเลยค่ะ ไม่สนใจเรากับลูกตอนนี้เราเครียดมากนอนไม่หลับ​ ร้องให้​ อยากทราบว่าเราสามารถทานยาแก้เมาได้มากน้อยแค่ไหนคะ​ เพื่อใก้ตัวเองหลับเพื่อจะได้พักผ่อน​ #กลัวแท้งมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เป็นอะไร ไม่ควรทานยานะคะ ถ้าอยากได้ยานอนหลับต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ