สอบถามแม่ๆทุกท่าน ฉีดวัคซีนโควิดกันยังคะ....ถ้าฉีดแล้วอาการเป็นไงบ้างคะ #27W4D

สอบถามแม่ๆทุกท่านฉีดวัคซีนโควิดกันยังคะ ฉีดแล้วมีอาการอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกไม่ฉีกค่ะ ทางการแพทย์บอกอาการข้างเคียงที่เราเห็นๆกัน คือมันขึ้นอยู่กับตัวบุคคล คือ เดาไม่ได้เลย เสี่ยงเกินไปค่ะ เลยขอบาย

3y ago

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันคะ...ยังไม่กล้าฉีด