สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะพอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+3wแล้วค่ะวันนี้ไปฉี่พอฉี่เสร็จแล้วกำลังจะใส่กางเกงรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาคล้ายฉี่ใช่น้ำเดินหรือน้ำคล่ำแตกไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวเฉยๆค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าถ้าไหลแปปเดียวแล้วหยุดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าไหลเรื่อยๆไหลจนลงขาไม่มีหยุดแบบนี้ต้องไปหาหมอด่วนค่ะ