กลืนน้ำตาล 50G

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ พอดีไปตรวจน้ำตาลรอบเเรก 50G ผลได้ 140 หมอบอกปกติต้อง 139 ถึงจะผ่าน แต่หนูได้ 140 ผล140นี่ปกติมั้ยคะ หมอให้ไปกลืนอีก 100 G แต่ค่าใช้จ่ายอีก 15xx แม่ควรจะคุยกับหมอยังไงดีคะ พอดีช่วงนี้ว่างงานอยู่ด้วย อยากเก็บเงินไว้คลอดลูกมากกว่าค่ะ อยากขอคำแนะนำแม่ๆทุกท่านค่ะ ที่ถามเพราะไม่ทราบจริงๆ 🥹🙏 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #กลืนน้ำตาล50g

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ตรวจก็ไม่ได้คะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้คะ

2w ago

ถ้าคุณหมอว่าอย่างนั้น ยังไงก็ต้องกลืนต่อค่ะ เพราะถ้าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มันอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ