นมบำรุงครรภ์ ดีน่างาดำ

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ นมดีน่างาดำทานแล้วดีต่อตัวเล็กในครรภ์มั้ยคะ ปกติทานนมตราหมีโกลด์ทุกวันแต่เริ่มเบื่อเลยมาทานเป็นดีน่างาดำทุกวันแทนค่ะ ทานแล้วลูกได้รับมั้ยคะกลัวว่าที่ทานไปจะไม่ได้ช่วยอะไรเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ พยายามทานให้หลากหลาย