31 สัปดาห์ มีมูกขาวข้นออกมา

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ 31 สัปดาห์ แต่มีมูกออกมา อาการแบบนี้คืออะไรคะ พอดีอ่านในเน็ตแล้วส่วนมากจะพบกับแม่ๆใกล้คลอด แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรืออันตรายอะไรรึป่าวคะ น้องมีอาการดิ้นเบาลงแต่ดิ้นดีปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคตอนนี้ก็มี. น้องดินน้อยลง38+