แพมเพิสตอนดลางคืน

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ..ใส่แพมเพิสให้น้องตอนกลางคืน ระหว่างคืนเปลี่ยนกันไหมคะ หรือเปลี่ยนอีกทีเช้าเลย

5 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ใส่ตั้งแต่หัวค่ำยันเช้าเลยจร้า วิธีคือซื้อแพมเพิสเผื่อน้ำหนักของน้องมาเลยค่ะ มันจะอยู่ได้นานกว่าใส่พอดีนน. ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ตอนนี้น้อง4เดือนกว่า นน. 6.8 ใส่แพมเพิสใส่Mคะอยู่ได้ทั้งคืน (แต่ต้องเลือกดูแพมเพิสที่เหมาะกับกลางวันและกลางคืนด้วยนะค่ะ)

น้องบ้านนี้เปลี่ยนเช้าทีเดียวเลยค่ะ ถ้าน้องไม่อึหรือฉี่เยอะค่ะ

บ้านนี้ถ้าน้องไม่อึ หรือฉี่ไม่แฉะก็เปลี่ยนเช้าทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงผ้าอ้อมนอนแทนแพมเพิสคะ