เตรียมตัวตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆทุกท่านคะ ช่วงเตรียมตัวตั้งครรภ์เรายกของหนักๆได้ไหมคะ เราทำงานหนัก ยกของ จะท้องได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ​ บ้านนี้ฝังยาคุมมาใหม่ๆแข่งก​ี​ฬาชักกะเย่อแม่แอบเป็นลม​ เเต่ผ่านไปเดือนนึงรู้ว่าน้องทะลุยาคุมมาจ้าตอนนี้29w5dแล้ว

ได้ค่ะ เค้าก็เคยทำงานหนัก ยกของหนักมาก่อนค่ะ พอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ก็งดทำงานยกของหนักเลยค่ะตอนนี้😊

ได้ค่ะ เราทั้งฉีดยาคุม ทั้งยกกระเบื้อง ท้องไม่รู้ตัว ยังไม่หลุดเลยค่ะ แต่พอรู้ตัว ก็เลิกยกเลย

ช่วงเเรกยังไม่รุ้ยก10โลน่าจะได้ค่ะ น้องเกาะเเม่เเน่นมาก☺️

ได้ค่ะ​ เมื่อก่อนทำงานยกของหนักทุกวันพอรู้ว่าท้องก็งดทำ

ได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วงดนะคะ