น้องกับหัว แต่ไม่คว่ำหน้า

สอบถามแม่ๆทุกท่าน ใครคลอดน้องแบบหนายหน้าได้บ้างคะ แบบธรรมชาติ รึจะทำยางไงให้น้องคว่ำหน้าได้บ้างคะ เพราะตอนนี้หมอแจ้งว่า ถ้าน้องไม่คว่ำต้องผ่าแน่นอน คลอดเองจะยากและนานตอนนี้ 37w 6d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับแต่เอียงไปทางขวา พยาบาลเช็ค3คน(ระหว่างรอหมอที่ฝากไว้)บอกว่าต้องผ่า แต่ก็คลอดเองได้ นานกว่าจะคลอดได้