การนอนที่พร่ำเพรื่อ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ อายุครรภ์26W เกี่ยวกับที่เราง่วงนอนบ่อยไหมคะ คือนอนแล้วตื่นมาก็ง่วงอีกอ่ะค่ะ หาวทั้งวัน พอฝืนไม่นอน ก็เวียนหัว คลื่นไส้ หายใจไม่ทั่วท้อง มันต้องนอนจริงๆค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหมคะ หรือว่าปกติคะ #ท้องแรกนะคะคุณแม่ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ง่วงก็นอนค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนดีดไม่เคยง่วงเลยนอนดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้า