สิบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะว่า เราจะสามารถรู้เพศน้องได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะว่า เราจะสามารถรู้เพศน้องได้ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้14wแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับว่าน้องยอมให้ดูมั้ยด้วยคะคุณแม่ บางคนหุบขาไม่ยอมให้เห็นก็มีค่ะ บางคนก็รู้เพศตั้งแต่ 12w แต่ชัวร์แล้วว่าชัดเจนว่าหญิงหรือชายคือ 20w ค่ะ