ขอความคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ🥹แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกของเตรียมคลอดตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนค่ะ#มีใครเริ่มซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือนไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราจะเริ่มซื้อตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนครึ่ง บางคนซื้อตั้งแต่ไตรมาสแรกก็มีค่ะแม่ เราว่าช่วงที่เหมาะสมคือตอนเราสะดวกค่ะ 55555 แต่ละบ้านสะดวกไม่เหมือนกัน สำหรับเราสะดวก 5-6 เดือน เพราะรอคอนเฟิร์มเพศลูกด้วย แล้วก็ยังชิลล์ได้ ถ้า 7-8 เดือน จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂😂

ทางนี้เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะ เพราะ ของใช้เด็กราคาค่อนข้างสูง

บ้านนี้ 20+2 แล้ว เริ่มทยอยซื้อ ทยอยกดเข้าตะกร้าแล้วค่ะ ทราบเพศแล้ว

บ้านนี้เริ่มซื้อเลยค่ะ ตรวจนิฟตอน 12 สัปดาห์ ทราบเพศก็ทยอยซื้อเลย

บ้านนี้ทะยอยซื้อแล้วค่ะแม่ รอลุ้นเพศก็ซื้อเรื่อยๆเลยคะ

ชื่อได้จ้าแล้วแต่เราสดวกค่ะแม่

บ้านนี้รอลุ้นเพศลูกก่อนคะ