กินแล้วคลื่นไส้

สอบถามแม่ๆทุกคนน่ะคะพอดี กินยาที่หมอให้มาแล้วมีอาการคลื่นไส้อาเจียนออกมาเป็นเลือด อาหารที่กินไปก็ออกมาหมดเลยคะ ควรทำไงดีค่ะ เป็นกังวลกับตัวเล็กในท้องอะคะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

ถ้ากินแคลเซียมกับบำรุงเลือด (ธาตุเหล็ก) ให้แยกเป็นเช้ากับเย็น ถ้ากินธาตุเหล็กอย่างเดียว ให้หมอเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ ตอนท้องกิน obimin แล้วอ้วก หมอเลยเปลี่ยนเป็น foli-6 ให้ค่ะ