สอบถามอาการค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะที่เคยมีอาการเหล่านี้ คือบ้านนี้ มีอาการเหมือนมีเสลด-เสมหะติดคอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ พอจะกลั้วคอออกก็เหมือนมีแค่น้ำลายเหนียวๆออกมาเองค่ะ แบบนี้เกิดจากอะไรค้ะและเป็นอันตรายอะไรมากมั้ยค้ะ #อายุครรภ์24w5d

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆตะ

3y ago

น้ำก็ดื่มเยอะตลอดวันพอสมควรค่ะแม่