วัคซีน2เดือน

สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีน้องได้ 2 เดือนแล้ว วันนี้ไปฉีดวัคซีนมาน้องมีไข้สามารถให้น้องทานยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ แล้วก็มีวิธีบรรเทาอาการปวดตรงโดนฉีดมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบด้วยน้ำแข็งค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆ