ผ้าเช็ดตัวผ้าห่ม ผ้าห่อตัว

สอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ ปกติแล้วให้น้องใช้ ผ้าห่ม ผ้าห่อตัวแบบไหนกันบ้างคะ แชร์หน่อยคาะกำลังเลือกซื้อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่มบ้านนี้ซื้อมาห่มไม่ถึง 4 เดือนค่ะ ดีดทิ้งตลอดไป แย่งห่มกับแม่จน 1.8 ขวบละ 😂🤣 ส่วนผ้าห่อใช้มัสลินแบมบูค่ะ นุ่ม สีสด ไม่ขุย ซับน้ำดี