น้ำคาวปลาแม่ๆหมดกี่เดือน

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ เราผ่าคลอดมาจะเข้าสองเดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลย เหมือนจะหมดแต่ก็ไม่หมดสักทีปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #น้ำคาวปลา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า หมดตอนเกือบเดือนค่ะ

2y ago

นี่จะเข้าสองเดือนก็ยังไม่หมด เหมือนจะหมดแต่ก็ยังมาให้พอลำคาญอีกค่ะ