จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกหรือไหม

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ พอดีหิวแป๊ปซี้ ก็เลยกินไปขวดหนึ่งพอหายหิว #กินแล้วจะเป็นอะไรไหม แม่บ้านไหนมีความคิดต่างกันบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏😊

2 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินมากค่ะ