น้ำหนักเท่านี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ย

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40กก. ตอนนี้ท้องได้ 25w6d แล้ว ชั่งน้ำหนักไปเมื่อสักพัก ตอนนี้ขึ้นมา52.90 แบบนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยคะท้องลูกชายด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักควรขึ้นอย่างน้อยเดือนละ2โลค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่อ้วน