สอบถามการคลอดลูกรพ.รัฐค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ .🙏 กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม (คลอดลูกรพ.รัฐ) อยากทราบค่าใช้จ่ายการคลอดรพ.รัฐค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ประมาณเท่าไหร่คะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- ค่ะ