คลอดลูกรพ.รัฐ

คลอดลูกรพ.รัฐ ห้องธรรมดาญาติเฝ้าได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

รพ.รัฐแถวบ้านเรา ญาติเฝ้าได้1คนค่ะ ถ้ามีญาติมาเยี่ยมก็เข้าได้ทีล่ะคน

กรุงเทพเฝ้าไม่ได้ค่ะ โทรถามทางรพ.ดีกว่าค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

สระบุรี ห้องรวม ไม่ให้เฝ้าค่ะ เยี่ยมได้แค่ตอนกลางวัน

จว เราเฝ้าได้1คนและเยี่ยมได้ตามเวลาที่กำหนดค่ะ

เฝ้าได้ค่ะแม่ แต่ก้บาง รพ นะคะ

ศิริราชห้องรวมเฝ้าไม่ได้

เฝ้าได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย

เฝ้าได้คะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ