สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ คือนมไม่ค่อยกิน กินแต่น้ำเต้าหู้ทุกวันดีไหมคะ...?

4 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่ระวังลูกเกิดมาจะแพ้น้ำเต้าหู้ค่ะ แนะนำว่า กินสลับกับนมกล่องดีกว่านะคะ

ทานได้ค่ะถ้าผสมงาดำด้วยดีเลย เราก้อทานแบบไม่ใส่ น้ำตาล ตอนเย็น 1 แก้ว เช้านม 1 แก้ว

ทานสลับกันจะดีกว่าค่ะเเม่

กินได้เหมือนกัค่ะ