ตื่นนอนท้องดูเล็กๆ ไม่ป่อง

สอบถามแม่ๆทุกคน ตอนนี้ตั้งท้อง15สัปดาห์ เวลาตื่นนอนใหม่ๆตอนเช้า รู้สึกหน้าท้องเรียบๆ เล็กๆ ท้องไม่ป่อง ไม่โต เป็นเหมือนกันมั้ยคะ.. แต่พอสายๆมาท้องกะเริ่มป่องและโตเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน5เดือนเกือบ6เดือนคะ หมอบอกว่าแม่ไม่มีผนังไขมันหนาเหมือนแม่คนอื่น ทำให้ท้องที่ใหญ่คือตัวเด็กทั้งหมดคะ

5y ago

น่าจะใช่คะ ระหว่างตั้งครรภ์แม่ได้มา15โล น้องคลอดหนัก2950กรัม 38วีคคะ หลังคลอดก็หายไปเลยคะ10โล เหลือ5โลที่ไม่หายเพราะแม่ติดขนมหวานคะ😂😂