เเจ้งเกิดลูกที่ไหน?

สอบถามแม่ๆที่ไม่ได้กลับไปคลอดที่บ้านเกิดหรือตามทะเบียนบ้านหน่อยค่ะ พอดีบ้านเกิดอยู่ที่อุตรดิตถ์ แต่มาทำงานที่สมุทรปราการและจะคลอดลูกที่โรงพยาบาลบางพลี ตอนแจ้งเกิดต้องแจ้งเกิดในเขตรับผิดชอบที่เราอยู่ปัจจุบัน หรือต้องกลับไปแจ้งเกิดที่อุตรดิตถ์ตามทะเบียนบ้านคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งเกิดเขตใกล้ๆจร้า อย่าลืมเอาสำเนาเจ้าบ้านที่เราจะย้ายเข้าปลายทางไปด้วยนะคะ

1y ago

สามารถย้ายปลายทางในคอมพิวเตอร์ได้ไหมคะ เราก้กรณีนี้เหมือนกันค่ะ มาทำงานอยุ่บางปะกง แต่ทะเบียนบ้านอยู่ต่างจังหวัด