ไม่โกนผมไฟลูกจะเป็นไรไหม

สอบถามแม่ๆที่ไม่โกนผมไฟหน่อยคะ ลูกเราพึ่งได้3เดือนไม่โกนผมไฟแต่ว่าตัดออกไม่ให้ทิ่มหูและคอ ถ้าไม่โกนจะมีผลเสียตอนโตไหมคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค้าบ🥰

ไม่โกนผมไฟลูกจะเป็นไรไหม
2 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียอะไรค่ะ ทางนี้ก็ไม่ได้โกนเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนค่ะ น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ