ค่าใช้จ่ายในการตรวจการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่ไปอัลตราซาวด์หรือตรวจครรภ์หน่อยค่ะ ว่าค่าใช้จ่ายครั้งแรกในการตรวจดูอายุครรภ์ กับฝากท้อง หมดประมาณคนละเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องฟรีคะ รัฐอาจเสียค่าตรวจเลือพ่อ30บาท เอกชนอาจมีค่าตรวจเลือดพ่อ-แม่ และค่าตรวจต่างๆ (แล้วแต่สิทธิด้วย)

1y ago

ขอบคุณค่ะ