ขอดูใบซาวด์แม่ๆเพศหญิงหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆที่ได้ลูกสาวกัน ใบซาวด์เป็นแบบไหนค่ะ ของแม่บ้านนี้หมอบอกแค่ว่าแนวโน้มเป็นผู้หญิงแต่ไม่คอนเฟริ์ม แม่เลยอยากทราบว่า น้องจะเป็นหญิงหรือชายค่ะ อายุครรภ์ 17w แล้วจ้า

ขอดูใบซาวด์แม่ๆเพศหญิงหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นกีบมาเลยค่ะแม่😊

2y ago

ผลตรวจดาวน์ออกมาแล้ว ปรากฏว่าได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่