ให้นมลูกกิน ชาเขียว โกโก้ พวกน้ำปั่นได้ไหม

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกหน่อยค่ะว่ากินได้ไหม คืออยากกินมากที่บ้านบอกห้ามกินแม้แต่น้ำเย็นก็ยังไม่ได้ อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนกินบ้างแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ