ลูกดูดนมนานมาก

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องเข้าเต้าค่ะ ตอนนี้น้องไกล้จะ3เดือนแล้ว น้องเริ่มดูดนมนานขึ้น แต่ช่วงนี้น้องดูดถี่มากค่ะพอน้องคายแม่ก็พาลงนอน นอนแป๊บๆก็ตืนจะกินอีก หรือน้องกินไม่อิ่มคะ ดูดตั้งแต่เต้าตึงๆจนฟีบเหี่ยวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ถามยาย ยายบอกให้ป้อนกล้วยค่ะจะได้อิ่มท้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่เราไม่กล้าให้ลูกกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 6 เดือนกินนมเท่านั้นค่ะ แม่เอานอนเข้าเต้าไปเลย อุ้มแล้วพอวางก็ตื่นปกติของเด็กค่ะบ้านนี้ 8 เดือนก็ตื่น