ช่วยแนะนำนมผงถ่ายง่าย เพิ่มน้ำหนัก

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมผงหน่อยค่ะไม่ทราบว่าแม่ๆให้น้องทานของอะไรที่ถ่ายง่าย น้ำหนัก ((น้องทานนมแม่ล้วนตั้งแต่เกิดค่ะตอนนี้ใกล้จะเดือนแล้วอยากลองให้น้องทานนมผงผสมนมแม่ค่ะ))

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนฟาแลคA+กล่องสีทองแถบเขียวคะ น้องขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดี แต่แม่ต้องให้น้องทานดูนะคะซื้อกล่องเล็กๆให้น้องลองทานดูว่ากินถูกป่าว แต่ถ้าน้ำนมแม่ออกดีให้กินนมแม่ไปถึง6เดือนดีกว่านะคะถ้าน้ำนมแม่น้อยก็ให้น้องทานสลับกับนมแม่ได้ทานนมผงกลางวัน นมแม่กลางคืน