ยี่ห้อนมผงแบบไหนน้องๆกินแล้วไม่ถ่ายแข็งบ้าง

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมผงหน่อยค่า ต้องเลือกยี่ห้อใหนค่ะเด็กแรกเกิดถึงจะไม่ถ่ายแข็ง ส่วนมากน้องๆจะกินถูกยี่ห้อไหนค่ะ ตอนนี้ลูกเรากินนมแม่ยุค่ะ ถ้าน้องได้3เดือนจะเปลี่ยนให้น้องกินนมผง เพราะแม่ต้องไปทำงาน ช่วยแนะนำจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลูกชายกินเอนฟาแล็ค เอพลัส มายโปร คะ ที่เลือกตัวนี้เพราะคุณหมอแนะนำคะ