ที่ปั้มนม

สอบถามแม่ๆที่ใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีค้ะขอราคาไม่แรงค้ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า ซื้อมา 2,400 ใช้มาปีกว่าแล้วยังปกติดีค่ะ เราอยากแนะนำให้แมาเลือกที่เหมาะกับเต้ามากกว่า อย่ายึดราคาเป็นหลัก เพราะราคามักมาคู่กันคุณภาพนะคะ เห็นคนรู้จักซื้อมาราคาหลักร้อย ใช้งานได้ไม่ดีเท่าที่ควร แล้วน้ำนมก็น้อยอยู่แล้ว เลยส่งผลให้นมลดลงไปอีก แม่ลองเลือกดีดีนะคะ

ตามด้วยค่า