สิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ ตอนคลอดน้องแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ของเราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิค ถ้ารวมนอนห้องพิเศษ และห้องพิเศษจ่ายครึ่งนึงใช่ไหมค่ะสำหรับสิทธิ์บัตรทอง อ่านเจอมาในติ้กต้อกบางที่ก็จ่ายเต็มบางที่ก็จ่ายครึ่ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #33w4d

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษ คลินิก ผ่า (พร้อมเอาไส้ติ่งออก) รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง นอนห้องพิเศษคืน 1,700 นอน 3 คืน จบที่ 7,000 กว่าบาทค่ะ ค่าห้อง 4,000 ค่ายา 3,000

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่