ค่าใช้จ่าย

สอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิประกันสังคม แล้วคลอดเองธรรมชาติ...โรงพยาบาลรัฐบาล ช่วงนี้แม่ๆเสียค่าใช้จ่ายเองก่อนเบิกคืนเท่าไหร่บ้างคะ...

5 ตอบกลับ

คลอดเอง จ่ายกับโรงพยาบาล 6000 กว่าบาท นอนห้องรวม 2คืน โรงพยาบาลภูมิพลค่ะ ทำเรื่องเบิกประกันสังคมได้ 13,000 บาทค่ะ

9,900 ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน แม่สอบถามหัยทาง รพ เพื่อความชัวร์นะคะ

รพ.นพรัตน์ที่กรุงเทพผ่าคลอดนอนห้องธรรมดา 4วัน3คืน จ่าย 27,000 ค่ะ

6,000 ค่ะ คลอดเอง

10,500บาทค่ะ