สอบถามการผ่าคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เลือกผ่าคลอดเองหน่อยค่ะว่าพอจะมีใครเลือกผ่าไหม แม่เลือกที่จะผ่าเพราะอะไรกันบ้าง บ้านนี้อยากผ่าคลอดน้องตามฤกษ์บ้าง

สอบถามการผ่าคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าบล๊อคหลัง ตามฤกษ์เลยจ้า เหตุผลที่ผ่าความดัน​สูง​ ไม่อยากเบ่งเองกลัว​อันตราย​ค่ะ​ (วันไปแอดมิดรอผ่า ดันปวดท้องถี่ ปากมดลูกเปิด คุณหมอบอกผ่าเลยไหม นี่เลยบอกว่า ยังค่ะ รอฤกษ์ 5555​ คุณหมอเลยฉีดยาระงับให้)​

3y ago

เชื่อตัวเราเองดีกว่าจ้า ทำที่เราอยากทำ ฟังคนอื่นมากปวดหัว

พอดีว่าท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2เลยต้องผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ 37+6 มีอาการเจ็บท้องถี่ๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิด เป็นเบาหนวานด้วยเจาะเลือดดูน้ำตาล หมอบอกต้องผ่าเลย ไปโรงบาลไม่ถึงชั่วโมง ผหมอบอกผ่าเลยพาเข้าห้องผ่าคลอดเลย