การผ่าคลอดยุคโควิด

สอบถามแม่ๆที่เพิ่งคลอดค่ะ ว่าสามารถมีคนเฝ้าเหมือนปกติมั้ย มีข้อกำหนดอะไรเพิ่มเติมรึเปล่า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้1คน ห้องปกติแล้วแต่รพ.ค่ะ บางที่ให้ผู้หญิงเฝ้าได้1คนบางที่ไม่ให้เฝ้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ